bao the gioi


30 Tháng Tư: Lịch Sử Tái Diễn?
nguyễn duy ân


Trong bài “Điềm Trời” (24/3/09) người viết đã nhắc đến đàn sâu xuất hiện ở Phan Rang vào tháng 3/1975 và Cộng quân tràn ngập Miền Nam Tự Do tháng Tư- 1975!
Cũng giữa tháng 3/2009 những đàn bướm dày đặc xuất hiện ở Đà Nẵng và Thanh Hóa theo một vài tờ báo trong nước!

Tuổi Trẻ ngày Thứ Bảy 28/3/2009: “Hàng vạn công nhân Trung Quốc đã vào VN!”
Không còn nghi ngờ gì nữa! Đàn bướm xuất hiện như một “điềm Trời” báo hiệu chào mừng đoàn quân xâm lăng Tầu Cộng ồ ạt tràn vào VN không cần mang theo súng đạn, vũ khí đã chứa sẵn trên những chiến hạm đã tăng cường ở Biển Đông!

Đội quân tình báo chiến lược trá hình của Tầu Cộng đã xâm nhập Tây Nguyên, nay đội dân quân xâm nhập theo những “Dự án lớn trong ngành xây dựng” đúng sách lược “Hợp tác toàn diện” đã đạt được một lúc nhiều mục tiêu: giảm thiểu đội ngũ thất nghiệp đang ngày càng gia tăng tại mẫu quốc, tạo gánh nặng thất nghiệp thêm cho thuộc địa chư hầu! Trong khi CSVN nỗ lực đem rao bán lao động nô lệ khắp thế giới thì Tầu Cộng lùa người của chúng vào thay thế, một đội ngũ thanh niên dư thừa của Tầu Cộng không có điều kiện để cưới vợ, đẻ con tại chính quốc sẽ vô cùng thuận lợi mua gái VN đang khó khăn trong giấc mộng lấy chồng Đài Loan, Nam Hàn, Mã Lai… hiện nay. Những thị trấn làng xã Cộng Tầu kiều sẽ rất sớm hình thành trên toàn cõi VN!

Việt Nam từng đón nhận người Hoa tị nạn, nhưng đó là những thành phần chống lại tân vương triều mà họ phải đào thoát khỏi nước, cho nên họ phải tuân hành và làm lợi cho chính quyền nơi họ được dung thân. Khác với đội ngũ xâm lăng kinh tế hiện nay, được chính quốc họ bảo vệ, nhà nước thuộc địa cũng phải bảo vệ họ theo lệnh Thiên triều: người dân VN sẽ là thân phận người dân Tây Tạng hiện tại!
Giờ G đã điểm!

Chuyện mất nước, nguyên nhân không chỉ xẩy ra trong một sớm một chiều!
Nhiều sự kiện tích lũy để đến hôm nay là giọt nước tràn ly, là quả trên cây đã chín rụng!

Vì thiển cận, vì tham vọng quyền lực, Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã bất chấp dân tộc và đất nước! Đã có biết bao nhiêu người lên tiếng cảnh báo, can gián và họ đã bị tiêu diệt như những vật cản đường! Để chỉ còn lại một đội ngũ robot tướng lãnh, trí thức khoa bảng, sử gia, nhà văn, nhà thơ, nhà báo…ton hót, xu nịnh để hưởng bổng lộc! Đội ngũ nầy đã phụ họa đắc lực cho công cuộc bán nước của Hồ và đồng đảng từ khởi thủy cho đến hôm nay mục tiêu đã đến đích!
Đối xử với nước Việt Nam:
Những triều đại Bắc phương càng về sau càng nham hiểm: Tầu Cộng nham hiểm hơn triều Minh, triều Thanh…
Những tay lãnh đạo Tầu Cộng càng về sau càng thâm độc, Hồ thâm độc hơn Giang, Giang thâm độc hơn Đặng, Đặng thâm độc hơn Mao!

Trong khi đó lãnh đạo CSVN càng về sau càng hèn hạ và càng ngu muội!
Không ai đòi hỏi hay bắt buộc phải chống lại một nước lớn lân cận, nhưng cúi đầu một cách quá bạc nhược và đê hèn đồng thời hủy diệt sức mạnh và ý chí của dân tộc là một sai lầm, là một tội ác không thể biện minh!

Ông cha ta xưa cũng phải cúi đầu nhẫn nhục, dù sau khi đã đánh thắng xâm lăng phương Bắc là để nuôi dưỡng sức dân, chịu hèn vì dân, vì nước: cái hèn đó phải được tôn vinh, phải được ngưỡng mộ. Nhún nhường đối ngoại để chăm lo và phát triển đời sống cho dân, giặc dù có mạnh, dù có muốn gây hấn, người dân sẵn sàng chết: “Duyệt dã sử dân, dân vong kỳ lao. Duyệt dã phạm nạn, dân vong kỳ tử.” (Dịch)
CSVN tự cho mình là “sống khôn ngoan bên cạnh nước lớn!” như cha ông đời trước là lời dối trá hết sức trơ trẽn!

Dù nhẫn nhục cha ông đâu có cắt đất để cống nạp cho ngoại bang!
Dù nhẫn nhục cha ông đâu có khờ dại rước giặc vào khai thác tài nguyên đất nước!
Mềm dẻo ngoại giao nhưng cha ông đâu có chà đạp đồng bào, cướp ruộng vườn tài sản của dân!
Cha ông đâu có chém đầu hay nhốt tù những người dùng lời thẳng thắn để can gián về những việc tổn dân hại nước!
“Đảng CSVN do nhân dân VN lựa chọn!” Dù đây là lời áp đặt, hỏi rằng đã quá muộn để người dân VN tự mình lựa chọn laị cho đúng?
“Quân đội nhân dân trung với đảng!” Đây là lệnh cưỡng hành, hỏi rằng những người đang cầm súng “bảo vệ đất nước” đã nhìn ra chưa khi đảng nầy là “đảng bán nước?” Ngay chính tên bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh mới nhất đã phải xin xác định “hợp tác chiến lược toàn diện” với đại diện quân cướp nước là Trần Bỉnh Đức, Đới Bỉnh Quốc?

Có còn cần thiết để nắn nót những thư ngỏ “kính gởi tổng bí thư, kính gởi thủ tướng, kính gởi tướng lãnh…” nữa không?
Bởi chúng nó có còn là con người, con người Việt Nam nữa đâu?

29/3/2009
nguyễn duy ân

Copyright © 2008 - All rights reserved.