bao the gioi


Điềm Trời
nguyễn duy ân


Kinh Tân Xuân Thu:

“Mùa Xuân Ất Mão, dưới áp lực tấn công quyết liệt của Bắc quân, TT Thiệu cho rút hết lực lượng khỏi Tây Nguyên.
Nam Việt mất.”

“Mùa Xuân Kỷ Sửu, dùng lời đường mật và đe dọa, Bắc triều Hán Cộng buộc thái thú An Nam Đô hộ phủ họ Nông gốc Tày phải để cho Bắc quân vào đồn trú Tây Nguyên.
Nước Việt khởi mất từ đó.”

Trước 30/4/1975 mấy tuần lễ, tin trên báo chí Sài Gòn về một đàn sâu dày đặc đến hàng cây số lúc nhúc bò ngang qua Quốc lộ 1 thuộc tỉnh Phan Rang.
Đó là điềm triệu báo trước Miền Nam sắp mất vào tay loài sâu bọ phỉ Cộng!
Điềm gì khi đàn bướm vàng dày đặc xuất hiện ở Đà Nẵng và Thanh Hóa trong tuần vừa qua (tháng 3/2009) theo tin báo chí trong nước?

Đàn sâu Cộng phỉ tháng Tư- 1975 đã đục khoét ruỗng nát quê hương đất nước suốt 34 năm qua. Nay đến lượt đàn bướm Hán Cộng đang nhỡn nhơ ùa vào để hút tinh hoa mật nhụy một cách thảnh thơi, không hao công nhọc sức, vì đã có công khai phá mở đường của bầy sâu tiền đạo!

Sâu xưa nay hóa bướm rồi!
Là điềm non nước tới hồi diệt vong!
Sâu kia đục ruỗng núi sông
Bướm nay nhập cuộc, ruộng đồng nát tan!
Khởi từ Ải Bắc, Biển Nam
Tìm nơi hương nhụy Tây Nguyên tủa vòi
*
Cộng Hồ rước cả đàn voi!
Tan hoang đất Tổ, giống nòi điêu linh!

Tiếp nối truyền thống xâm lăng của các triều đại quân chủ phong kiến Trung Hoa, Tầu Cộng không ngừng giương Đông kích Tây, quyết tâm tiêu diệt và xâm chiếm những lân quốc giáp biên cương, làm bàn đạp để dần dà xâm chiếm những nước kế tiếp cho tham vọng bành trướng để lên ngôi bá chủ Thế giới.
Ba mục tiêu trước mắt mà Bắc Kinh cần thanh tóan: Tây Tạng, Đài Loan và Việt Nam.

Tây Tạng mặc dù đang nằm gọn trong tay nhưng việc thanh tẩy chủng tộc Tạng còn gặp nhiêù khó khăn trở ngại không thể gấp gáp mà được, vì vậy mặt trận nầy Bắc Kinh không vội vã mà chờ sau khi Đức Đạt Lai Lạt Ma quá vãng.

Đối với Đài Loan, trước đây Bắc Kinh tỏ ra hung hăng đe dọa đánh chiếm, nhưng xét thấy không thể xóa bỏ mục tiêu nầy bằng quân sự một cách dễ dàng nên quay sang hoà dịu, ve vãn, cũng chỉ là thủ đoạn câu giờ bề ngoài để chờ cơ hội: khi nào Hoa Kỳ suy yếu, Tầu Cộng hùng mạnh lên, sẽ lên kế hoạch thanh toán sau.
Vì thế Việt Nam trở thành mục tiêu hàng đầu mà Bắc Kinh cần thanh toán gấp rút, chậm chạp sẽ sổng con mồi (về tay Mỹ.)

Bài học xâm lược bằng giải pháp quân sự do Đặng Tiểu Bình thực hiện đem lại rất ít kết quả, vì vậy Giang Trạch Dân rồi Hồ Cẩm Đào áp dụng kế sách “cây gậy và củ cà rốt” của Mỹ, đã đạt nhiều thành quả khả quan.

Bắc Kinh thừa biết quân đội và nhân dân Việt Nam không quá đỗi hèn yếu nếu áp dụng chiến thuật quân sự sẽ khó chiến thắng một cách dễ dàng, hơn nữa tạo bất lợi về mặt quốc tế.

Lãnh đạo Hà Nội toàn là những kẻ tham lam quyền lực và tiền bạc, chỉ cần nắm đầu đám nầy bằng mua chuộc và đe dọa là mọi việc êm xuôi trót lọt. Rõ ràng là từ tổng bí thư, chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, thủ tướng cho đến bộ trường ngoại giao, quốc phòng… nhất nhất chỉ xin nhận “củ cà rốt” để né tránh “cây gậy.”

“Quân đội nhân dân” nếu không đồng thuận thì cũng chẳng làm gì được dưới mệnh lệnh: phải “trung với đảng”, mà đảng là tổ quốc! Chống lại đảng là chống lại tổ quốc!

Hơn nữa vì địa vị và quyền lợi nên tất cả các tướng lãnh phải hèn hạ cúi đầu, muốn “dũng cảm” viết thư ngỏ “kính gởi thủ tướng” thì phải chờ sau khi đã “phục viên” (hồi hưu, về vườn) đã.

Những lời lẽ thống thiết của các vị “nguyên” nầy quả là những liều thuốc ru ngủ linh nghiệm, quân đội và nhân dân càng thêm “an tâm tin tưởng” rằng đã có người nói thay cho mình rồi, yên chí đi thôi!

Đảng CSVN dù “dại chợ” nhưng rất “khôn nhà” luôn luôn có một lực lượng công an hùng hậu để bảo vệ, còn nuôi dưỡng thêm côn đồ, xã hội đen để khi cần xử dụng vào những hành động hạ tiện nhất như hành hung, tông xe, ném phân vào nhà đối với những đối tượng được cho là chống lại đảng.

Đảng cũng đào tạo và gạn lọc được một đội ngũ trí thức khoa bảng, nhà văn, nhà thơ, sử gia… rất ngoan. Khi đảng chỉ thị bôi đen triều Nguyễn, vấy bùn Phan Thanh Giản, đấu tố Phan Bội Châu… thì đội ngũ nầy có đầy đủ bằng chứng, lý luân, lời lẽ chắc nịch để giập vùi. Khi đảng bảo “đổi mới tư duy”, hãy đem các nạn nhân ra đánh bóng lại, thì cũng với đội ngũ nầy lại có cả hàng trăm tham luận du dương, mùi mẫn!

Theo BBC (24/3/09) “Ngày 17/3 lần đầu tiên giới học giả VN hội thảo chính thức về tranh chấp chủ quyền Biển Đông mà trước đây vẫn coi là chủ đề ‘nhạy cảm’…Hội thảo cũng khuyến cáo ‘quốc hội cần thông qua luật về chủ quyền đối với Hoàng Sa- Trường Sa, chính phủ VN phải có chiến lược toàn diện và đồng bộ, thay vì chỉ có chiến lược kinh tế biển như hiện nay’.”

Đồng thời báo NLĐ (24/3) Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp tham mưu trưởng quân giải phóng Trung Quốc Trần Bỉnh Đức.
Doan nói: “Chính sách nhất quán của VN coi TQ là đối tác hợp tác chiến lược toàn diện..”

Đức đáp lại: “Trong tình hình hiện nay, tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước, hai quân đội càng quan trọng, đây cũng là yêu cầu của lịch sử và lợi ích của hai nước.”

Lợi ích của hai đảng và lợi ích của nước Tầu Cộng, chứ nước VN và dân VN thì mất hết chứ lợi ích cái gì? “Lịch sử” nào yêu cầu vậy?
Giới học giả VN (quá trễ tràng!) được phép hội thảovới những lý do:
-Được Mỹ hứa hẹn qua chuyến đi Hà Nội của Tư lệnh hạm đội Thái Bình Dương HK đô đốc Robert Willard. (thói quen “cáo mượn oai hùm!”)
-Để giải tỏa dư luận đang sôi sục việc rước quân Tầu Cộng vào Tây Nguyên đồn trú.

Chỉ là vở tuồng quen thuộc: Bắc Kinh mua chuộc và trấn an Hà Nội. Hà Nội lừa gạt nhân dân VN!

Ngủ mê lâu ngày bây giờ mới thức dậy “hội thảo” đòi luật chủ quyền, trong khi Bắc Kinh chuẩn bị đưa quân ra trú đóng ở Trường Sa và tăng cường thêm tàu chiến để tuần tra biển Đông! Giờ nầy mới “phải có chiến lược toàn diện và đồng bộ”: để mở đường làm thuyền nhân?

Mục tiêu phương Nam cần xóa bỏ trước, Tầu Cộng đang thực hiện một cách rất thuận lợi. Đội ngũ công nhân và an ninh tình báo đã xâm nhập đúng yếu huyệt, khai thác bôxit Tây Nguyên để tinh luyện thành nhôm có thể ít lời lãi, nhưng hiệu quả hủy hoại môi trường sẽ rất cao mà sau nầy Tầu Cộng khỏi dùng những phương tiện khác để rũ sạch chủng tộc Việt, vừa tốn kếm lại bị lên án! Sử dụng chính quyền bù nhìn, dùng người Việt diệt dân Việt vẫn là kế sách vẹn toàn nhất.

24/3/2009
nguyễn duy ân

Copyright © 2008 - All rights reserved.