bao the gioi


Đánh Bóng Thây Ma!
nguyễn duy ân


Không biết đã có bao nhiêu ngàn Hồng vệ binh Tầu Cộng dưới lớp áo công nhân đang có mặt ở Tây Nguyên? Mười lăm con chó bộ chính trị TƯĐ Việt gian CS mà con chó đầu đàn là Tày Nông đã rước bầy voi đại Hán nầy vào, không còn cách nào mời chúng ra khỏi nước được, giữa lúc dân tình sôi sục căm hận bè lũ bán nước. Chúng đang loay hoay dựng nhiều kịch bản để đánh trống lấp: bỏ tiền thuê luật sư bên Tây tiếp tục khuấy động vụ “chất độc da cam” đã bị tòa án tối cao Mỹ bác bỏ (Nguyễn Minh Triết đứng ra đón tiếp phái đoàn nầy), Nguyễn Tấn Dũng lại đi Trung Đông gạ bán lao động nô lệ, Lê Dũng chõ mồm ra hướng Trường Sa “phản đối Trung Quốc mở tour du lịch ra đảo Phú Lâm”, cứ làm như VC chúng nó đang trấn đóng trên đảo nầy! Phản đối có làm cho Bắc Kinh ngưng thực hiện mở tour du lịch như Bắc Kinh từng ngăn cấm VC không được mở du lịch ra Trường Sa trước đây? Tại sao Lê Dũng không phản đối “Trung Quốc đưa công nhân vào Tây Nguyên khai thác bauxite?” Có phải Dũng theo lệnh bộ chính trị là cứ vờ sủa ra hướng Đông để dư luận bớt chú ý ở hướng Tây? Hiểu ý bọn tôi tớ nên Bắc Kinh cũng im lặng thông cảm!

Theo tapchithegioimoi.com ngày 12/3 thì “các nhà thầu Trung Cộng có mặt hầu hết trong các gói thầu quan trọng về năng lượng và vật liệu taị VN.”
Như vậy thì quá rõ ràng Tầu Cộng đã nắm hết mọi huyết mạch, kinh tế, chính trị, quân sự… hành động bán nước của tập đoàn Việt gian CS không thể che giấu, lừa bịp được nữa!

Thế nhưng một lớp ngợm gọi là trí thức khoa bảng, sử gia, học giả, nhà văn, nhà thơ vẫn thi công dựng những xác chết, những thây ma lên để đánh bóng, để tô son nhằm lấp liếm biện minh, nhằm bào chữa cho đàn chó đang quỳ mọp hướng về phương Bắc mà ve vẫy đuôi!
Dân trí : Thứ Sáu, 13/03/2009 - 10:06 AM
Trong bài:
Người đã “lái” vua Bảo Đại vào con đường chính nghĩa
(Chính nghĩa bán nước của Việt gian Cộng Sản!)

Hội bồi bút Sử học: có Đinh Xuân Lâm, Dương Trung Quốc…thi nô như Hữu Thỉnh đang cùng nhau bới xác Phạm Khắc Hòe lên để đánh bóng, mạ vàng!

Sử nô Lâm đã đề cao Hoè như “là người đã ‘lái’ vua Bảo Đại trong thời khắc lịch sử, người nói thay vị vua này những tư tưởng lớn. Hoè “đã góp phần làm sụp đổ chế độ phong kiến theo ‘một cách riêng’”…

Bồi sử Vũ Ngọc Khánh “cho rằng, hành động của Phạm Khắc Hoè hoàn toàn là sự giác ngộ của một thân sĩ, sự giác ngộ của con người tri thức Việt Nam giữa buổi giao thời.”

Thi nô Hữu Thỉnh “nhìn nhận về cụ Phạm xoay quanh quan niệm văn, sử triết bất phân của người xưa.” Theo Thỉnh: “ tác phẩm Từ triều đình Huế đến chiến khu Việt Bắc”( của Phạm Khắc Hoè) “là một ví dụ điển hình về văn trong sử, sử trong văn.”

Thỉnh cho rằng vai trò của Hoè “lớn hơn nhiều một sử quan” bởi: “một sử quan nhiều lắm là được chứng kiến, còn Cụ vừa là người chứng kiến, người trong cuộc, người góp phần làm nên cái sự kiện ấy”.

Thỉnh kết luận: “Khó nhất của hồi kí là nói về bản thân mình, nhưng cụ Hoè đã vượt qua cái khó ấy một cách ngoạn mục. Cụ không chỉ nói cái đúng, cái thuận của bản thân, Cụ còn nói rất kĩ về cuộc đấu tranh nội tâm, cả những dằn vặt, những suy tính đời thường”.
Ý kiến:
Pháp đã trao trả độc lập cho vua Bảo Đại, nếu như tất cả các đảng phái biết đoàn kết, tương nhượng nhau để cùng cựu hoàng lập một chế độ quan chủ lập hiến rồi dần dà chuyển sang chế độ dân chủ thì đất nước đã không rơi vào thảm họa như sau đó và như hôm nay!

Tiếc thay vì tham vọng và mưu đồ riêng của Hồ Chí Minh và đồng bọn là cướp lấy đất nước từ tay cựu hoàng vừa mới được Pháp trả lại, cướp công kháng chiến của toàn dân và tất cả các đảng phái khác để sáp nhập vào “tổ quốc Cộng Sản Quốc Tế 3.”
Hiểm họa mất nước hiện tại là khó thoát khỏi, hiểm họa diệt chủng không còn bao xa, chỉ sau Tây Tạng!
Bọn sử nô, thi nô bồi bút nầy không biết trong đầu óc chúng nó chứa những thứ gì mà mãi mê quỳ dưới chân mười mấy con chó ngao bộ chính trị để bòn địa vị và bổng lộc?

Sử gia! Sử diết với nhà thơ!
Đánh bóng Việt gian để phụng thờ!
Hoè Phạm trói vua dâng quỷ Đỏ
Minh Hồ cướp nước nhập Tầu- Nga
Bu quanh xác ướp mà xưng tụng!
Đào xới thây khô để ngợi ca!
Giặc Bắc đã tràn từng ngõ ngách!
Tô vàng tượng đất để nuôi mơ!

13/3/09
nguyễn duy ân

Copyright © 2008 - All rights reserved.