bao the gioi


Việt Cộng Bán Nước (Chuẩn Bị) Chước Ba Mươi Sáu!
nguyễn duy ân


Mấy ngày qua các tờ báo (giấy và mạng) của VC hân hoan đăng tin hai nước Việt – Trung ăn mừng “hoàn thành việc cắm mốc biên giới” và gấp rút đàm phán phân chia Vịnh Bắc Việt và hải phận phía Đông Việt Nam.

Đây là tiệc mừng của hai kẻ cùng thắng lợi: đại bá thiên tử Tầu Cộng ăn mừng lấn chiếm được những phần lãnh thổ quan trọng của VN, những địa điểm chiến lược trọng yếu có khi cần dùng đến quân sự nếu bọn đàn em lại phản trắc hoặc khi nhân dân VN lấy lại chính quyền từ tay bọn CS Việt gian bán nước.

Chư hầu bán nước Việt Cộng ăn mừng là đã cắt lãnh thổ dâng hiến để thỏa lòng tham của thiên triều Tầu Cộng, yên tâm sẽ được quan thầy bảo kê ngôi vị thái thú An Nam Đô hô Phủ để đời đời bền vững ngôi báu cỡi đầu hút máu nhân dân, một phần để no say, một phần đem dâng lên thiên tử!

Bắc Kinh cho phép Vũ Dũng nói giăng nói cuội để lừa dân chúng VN: những cái gì ngoài tầm tay thì cứ la toáng lên “Hoàng Sa và Trường Sa là của VN không thể chối cãi.” Ừ là của VN nhưng Trung Quốc quản lý và xử dụng thì sao, léng phéng ra đó biết liền!

Còn những gì có trong tay như Nam Quan, Bản Giốc, Tục Lãm, Lão Sơn… và nhiều địa điểm nữa đang là của VN thì Vũ Dũng nói là của Tầu từ đời nhà Minh, cho nên giao thẳng luôn!

Cái ngu hèn gian manh dối trá của bọn Vẹm là ở chỗ đó!
Nhưng hình như bọn thái thú Mạnh, Triết, Dũng, Trọng, Khiêm, Sang… cũng như cả bộ chính trị chúng nó cũng chưa yên tâm, chúng biết lòng tham của Tầu Cộng chưa dừng lại khi chưa thanh tẩy diệt chủng hoàn toàn dân Việt được. (Công cuộc diệt chủng ở Tây Tạng mấy chục năm còn chưa xong!)

Vì vậy một kế hoạch tháo chạy của bọn Việt gian đầu sỏ đang hình thành, một mặt cố kéo dài sự thống trị để tiếp tục vơ vét thêm, càng nhiều càng tốt, một khi sức ép của Bắc Kinh quá sức chịu đựng, nhân dân VN đứng dậy, bọn nầy sẽ tháo chạy qua tị nạn ở Âu Mỹ để mặc cho nhân dân đối phó với thảm trạng xâm lăng mới của siêu thực dân đế quốc Tầu Cộng!
Tam thập lục kế: “Tẩu vi thượng sách!”

Nghị quyết 36 của Hà Nội nhắm nhiêù mục tiêu, một là để xâm nhập, quyến dụ, gây chia rẽ để phá nát những cộng đồng VN tị nạn CS, bằng nhiều chiêu thức đem ngoại tệ về cho chúng, hoặc để lại cho chúng ở các nước sở tại với một hình thức rửa tiền tinh vi.

Chúng nó đã âm thầm thực hiện ở nhiêù nước mà nay chúng đang công khai , theo như bản tin của Tapchithegioimoi.com:

Hà Nội bơm tiền ồ ạt vào Mỹ đầu tư lớn - Feb 23, 2009 .
“Nhà Nước Cộng sản Việt Nam chính thức chỉ thị cho các công ty quốc nội đổ bộ ra hải ngoại để sẽ đầu tư ào ạt, theo các bản tin trên các thông tấn nhà nước cho biết đích thân Thủ tướng Cộng sản Việt Nam là Nguyễn Tấn Dũng phê duyệt đề án có tên là thúc đẩy đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài, với tổng cộng chỉ riêng tại Hoa Kỳ là 40 dự án, tổng vốn đầu tư là 80 triệu đô-la. Cộng sản Việt Nam đã từng đầu tư ở nhiều nước khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên một Thủ tướng ký đề án trực tiếp như vậy.

Kế hoạch đầu tư sẽ nhắm vào vấn đề xây nhà và bất động sản tại tiểu bang California, là nơi có đông đảo người Việt tỵ nạn sinh sống. Một công ty quốc doanh có tên là Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức hay ThuDuc House được lệnh sẽ liên kết với một số công ty tại Mỹ, nhằm thực hiện chương trình xây nhà để bán và mua lại những cơ sở thương mại của người Việt đã có sẵn ở tiểu bang này.
Nguồn tin cho biết công ty Thủ Đức House có tổng số vốn đầu tư là 6 triệu đô-la, thời gian hoạt động 20 năm. Trước đây Hà Nội chủ trương đầu tư tại những quốc gia trong vùng như Lào, Cam Bốt, các nước trong khu vực và liên bang Nga, nhưng nay đang dần dần tiến sang các nước châu Mỹ La Tinh, Đông Âu, châu Phi.

Trong những ngày qua nhiều tin đồn cho là những khu phố thương mại của người Việt tỵ nạn nay đã lọt vào tay chủ nhân là các tư bản đỏ từ Việt Nam nhưng đa số là những cá nhân, nay với kế hoạch này cho thấy đích thân nhà nước Cộng sản Việt Nam sẽ tham gia vào những dự án để làm giàu thêm cho chế độ, cùng lúc với việc xâm nhập vào cộng đồng người Việt tỵ nạn tại hải ngoại với những âm mưu về chính trị.”

Trước đây có nguồn tin chưa được kiểm chứng rằng Nguyễn Tấn Dũng đã tậu mãi nhà cửa và nhiều cơ sở thương mại lên đến hàng nhiều chục triệu đô la ở thành phố Dallas, Texas Hoa Kỳ.

Đất nước thì chúng đang tranh nhau gấp rút cắt bán cho tư bản đỏ, tư bản xanh đủ loại, tài nguyên rừng biển chúng không từ nan thứ nào, những mỏ bôxit Tây Nguyên mà Tầu Cộng đang khai thác với hiểm họa diệt vong nguồn sống từ cao nguyên xuống miền Trung cũng như toàn cõi Nam Bộ. Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn phải tạo cơ ngơi để sống an toàn vương giả ở các nước Âu Mỹ thì cũng đúng thôi!
Chỉ tội cho đám dân đen mà sự sống đang đếm từng ngày nhưng vẫn không hay. Tội nghiệp cho đám công an vẫn ngày đêm cung cúc bảo vệ những tên đầu sỏ gian ác sẽ bỏ rơi chúng một ngày không xa, tội nghiệp cho đám ký giả, nhà thơ nhà văn đủ thứ… dù có biết cũng im lặng cho yên thân. Tội nghiêp cho quân đội “nhân dân anh hùng” “trung với đảng (bất) hiếu với dân” “ khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng (ngoại trừ kẻ thù Tầu Cộng)”

Tội nghiệp cho trí thức khoa bảng, chuyên gia, sử gia đủ loại dù biết phận bù nhìn vẫn cam chịu để hưởng đủ bổng lộc bề trên ban phát: trong một bài phỏng vấn của đài phát thanh Á Châu Tự Do về vụ khai thác Bôxít, “sử gia” Dương Trung Quốc “đại biểu” quốc hội Việt gian CS đã nói rõ tính bù nhìn tay sai đắc lực và mù quáng cho trung ương đảng, vô trách nhiệm đối với dân trong vụ nầy cũng như mọi chuyện quốc gia đại sự. Quốc hội của VC chỉ bình hoa chậu kiểng cứ đúng hẹn lại diễn tuồng “chất vấn bộ trưởng” để xoa dịu lòng dân đã quá ngấy! Còn chuyện nước đã mất và sắp mất, dân đã suy tàn và sắp bị tận diệt thì đã có đảng “no!”
Âu cũng là quy luật nhân quả luân hồi!

Miền Nam trước đây biết rõ hiểm họa Cộng Sản là khôn lường, nhưng nỗ lực ngăn chặn đã bị nhiều thế lực đen tối cản mũi kỳ đà, bọn CS chỉ gài vài tên chui vào các tôn giáo như Trương Bá Cần, Huỳnh Liên kéo theo nhiều nhà tu đui mù tham vọng …quậy phá triền miên, chỉ cần vài tên cài vài đám trí thức khoa bảng là lôi kéo được một lũ sinh viên học sinh thiên tả chống phá kịch liệt.

Nhưng khi xong việc thì chỉ còn vài con chó săn ngoan ngoãn như Nguyễn Hữu Thọ là được giữ lại làm chậu kiểng một thời nhưng cũng bị chèn ép đủ thứ, chỉ sau khi chết tiếng kêu rên mới được tiết lộ ra, là đảng viên nhưng cũng phải ngoan ngoãn làm chó như Nguyễn Thị Bình thì mới hưởng được ân sủng, có thái độ không muốn làm chó mà không kiếm đường đào tẩu như Trương Như Tảng, Lê Văn Hảo… thì cũng phải câm mõm không được sủa như Dương Quỳnh Hoa, Phạm Xuân Ẩn… dù là đảng viên! Sủa lách nhách như vài tên trí thức khoa bảng và đám sinh viên thiên tả dù chưa bị tù thì cũng bị trù giập tàn mạt! Sư sãi, cha cố từng ủng hộ “chiến tranh giải phóng” bị cho ra bên lề hết!

Cũng thế, hiện nay bọn gián điệp tình báo Tầu Cộng chỉ cần gài cấy ở mỗi nơi vài tên là chúng lôi kéo cả bầy chó săn Việt gian CS thi hành mọi sách lược của Bắc triều, nay mai một khi VN tiến tới giai đoạn Tây Tạng hiện nay, chúng sẽ chính thức thay người cai trị, những con chó săn cỡ như Mạnh, Triết, Dũng, Trọng, Khiêm, Sang…lại mang số phận của bọn Ngưyễn Hữu Thọ, Trương Như Tảng, Dương Quỳng Hoa, Phạm Xuân Ẩn…không khác.
Lịch sử lại tái diễn, nhân nào quả nấy!

24/2/09
nguyễn duy ân

Copyright © 2008 - All rights reserved.