bao the gioi


SUPER BOWL THỨ 45 TẠI ARLINGTON, TX


MỘT SỐ NGUỜI BỊ THƯƠNG VÌ NƯỚC ÐÁ RƠI TỪ TRẦN SÂN VẬN ÐỘNG COWBOYS STADIUM, ARLINGTON, TEXAS

Tin Dallas - Tuyết và nước đá rơi từ sân vận động Cowboys Stadium ở Dallas đã làm bị thương một số người giữa lúc các công nhân chuẩn bị cho trận đấu Super Bowl đang kiểm soát lại lần chót mọi công trình trên sân vận động cho trận đấu vào ngày mai. Người ta trông đợi sẽ có hơn 100,000 khán giả ái mộ môn football tề tựu về xem trận chung kết giữa đội Pittsburg Steelers và đội Green Bay Packers. Dân ái mộ thể thao đã phải cuống quýt đi tìm các chuyến bay thay thế sau khi hãng American Airlines hủy bỏ hơn 630 chuyến bay đến và đi khỏi Dallas vào qua vì đang có bão tuyết nặng.

Cả hai đội bóng đều ráo riết tập dượt trong nhà để chuẩn bị cho trận đấu. Mặc dù thời tiết tệ hại như thế và khí hậu lạnh lẽo đến thế, tất cả đã không thể nào làm giảm hạ bầu nhiệt huyết của hằng ngàn dân ái mộ môn football kéo đến Dallas xem trận chung kết giải Super Bowl năm nay.

CẶP TRAI GÁI VÔ GIA CƯ TRÚNG VÉ ÐI DALLAS DỰ SUPER BOWL

Tin Arlington - Sẽ có hơm 100,000 khán giả tới chật cứng bên trong sân Cowboys Stadium ở Dallas, Texas để coi trận chung kết Super Bowl, trong đó có hai khán giả ái mộ là một cặp tình nhân vô gia cư từ Green Bay ở Wisconsin bay qua. Cô Ouida Wright và người bạn trai Aaron Hermes đã thắng giải một cặp vé chi trả toàn bộ chuyến đi Dallas để dự trận chung kết Giải Super Bowl vào ngày mai. Món quà bao gồm cả vé máy bay và chi phí ăn ở tại khách sạn cùng với mỗi người 50 đô-la tiền mặt.

Trong tháng qua, cặp tình nhân này đã phải sống trong một ngôi nhà tạm trú ở Green Bay, bởi vì từ năm ngoái cô Wright đã bị nhà băng kéo nhà. Ngay tại Green Bay, cô còn mắc nợ thành phố tới 1,000 đô-la tiền phạt vi phạm lưu thông. Ðây là lần đầu tiên cô Wright đi coi một trận đấu football chính thức. Còn người bạn trai của cô thì lại là một dân hâm mộ cuồng nhiệt đội bóng Green Bay Packers.


Copyright © 2008 - All rights reserved.