bao the gioi


Nước Việt Về Đâu?
nguyễn duy ân


Sách lược tiêu diệt tôn giáo do Lê- nin đề ra cho các chế độ CS thi hành, dạy rằng ở nơi nào mà đảng (CS) đã nắm vững quần chúng, nghĩa là đảng đã có đủ sức mạnh đè bẹp mọi mầm mống đối kháng, những thế lực thù địch của “giai cấp” thì sử dụng “bạo lực cách mạng”để xóa bỏ mọi tôn giáo, mọi người phải từ bỏ niềm tin tôn giáo để phục vụ cho một đảng CS mà thôi! Mọi biện pháp cưỡng hành đều được áp dụng: từ giáo dục, răn đe đến cách ly, đấu tố, tù đày, thủ tiêu.

Nơi nào “cách mạng” còn non trẻ, quần chúng chưa được “uốn nắn” các thế lực “thù địch” còn “ngoan cố” thì phải áp dụng kế sách mềm dẻo, chiêu dụ, phỉnh gạt, gây mâu thuẫn, chia rẽ, mua chuộc hoặc gài bẫy những trí thức tham danh hám lợi, những lãnh tụ tôn giáo ngây thơ nhẹ dạ. Đợi đến khi có thế mạnh rồi thì áp dụng phương pháp nói trên.

Để lôi kéo và nắm đầu quần chúng, CS cũng thực hiện sách lược tương tự.
Sau khi chiến dịch đã đạt được kết quả thắng lợi, những con mồi đã hết xài, phải loại bỏ như chiếc giày rách, không thương tiếc!

Thích Nhất Hạnh, Lê Mạnh Thát là những bằng chứng cụ thể mới nhất!
Nhưng những hạng người nầy thời nào, lúc nào cũng nhan nhãn, cho nên vẫn có 900 Việt Kiều xin về “đóng góp ý kiến” xây dựng “tổ cuốc xã hội chủ nghĩa!” trong tháng 11/09 nầy!

Những năm 1945, ở nông thôn khắp cả nước VN, không ai là không biết dã tâm của Việt Minh, tiền thân của đảng CSVN. Những vụ bắt ép người dân “đóng góp để phục vụ kháng chiến” dưới hình thức “nức lòng tự nguyện” Ngoài phương pháp sử dụng “cò mồi” CS thi hành chính sách khủng bố: xử tử những người tỏ vẻ bất mãn, có lời nói trái ý, bất tuân các cán bộ Việt Minh (Vẹm), chụp mũ và chôn sống những người bị tình nghi là Việt gian tay sai của thực dân, đế quốc, những thành viên của các đảng phái quốc gia mà chúng gán cho hai chữ “phản động”.

Một số thành phần trí thức, học sinh, sinh viên ở thành thị được chúng móc nối để chúng tuyên truyền là “tuyệt đại đa số nhân dân” tin theo chúng!
Uất ức, căm phẫn trong lòng,chỉ khi có cơ hội thuận lợi là người dân biểu lộ bằng hành động: cuộc chia cắt qua phân 1954, lực lượng Việt Minh ở miền Nam “tập kết” ra Bắc, không có người dân nào bám theo chúng. Trong khi cả triệu người dân miền Bắc đã vứt bỏ mọi thứ để di cư vào Nam!

Cuộc chiến Quốc Cộng do Hồ Chí Minh khởi xướng và phát động, với một số cán bộ CS nằm vùng, bộ đội miền Bắc xâm nhập, chúng tạo ra chính phủ bù nhìn Mặt trận giải phóng Miền Nam cho bọn trí thức thiên tả đứng tên. để lừa gạt nhân dân Miền Bắc và thế giới rằng cuộc chiến do nhân dân miền Nam nổi dậy!

Những trận chiến Mậu Thân, mùa hè 72, nhất là những cuộc rút quân ở Tây Nguyên, Trung phần… những ngày trước và sau 30/4/1975… Đã chứng minh tuyệt đại đa số người dân theo ai.

Việt Cộng vẫn lu loa rằng những người chạy trốn CS là thành phần “đĩ điếm, ma cô, xì ke, ma túy” bị Đế quốc Mỹ và bọn “phản động” dụ dỗ lôi kéo!

Bọn Mặt Trận GPMN như Huỳnh Tấn Phát, Trương Như Tảng, Nguyễn Hữu Thọ bị sa thải, bạc đãi và vùi giập thua những con chó săn hết mồi.
Sự thất bại và sụp đổ của khối lớn CS Quốc tế, không làm cho Việt gian Cộng sản chùn bước!

Học theo quan thầy Thực dân Đỏ Tầu cộng, VC cũng thay lớp da “đổi mới” để tồn tại, uốn lưỡi rắn đổi giọng từ “ma cô đĩ điếm” thành “khúc ruột ngàn dặm, một bộ phận dân tộc không thể tách rời!” Nếu quả thật chúng nó -Việt gian CS- đã hoàn toàn lột xác, thực tâm hoàn lương, nghĩa là chúng đã biết cư xử tử tế với toàn dân trong nước, thì khối người Việt hải ngoại chẳng còn mấy lý cớ để chống đối chúng nữa!

Sự thật rành rành là chúng nó ngày càng gian manh thủ đoạn, cướp bóc hà hiếp người dân trong nước trắng trợn hơn, tinh vi hơn. Chúng công khai phá hoại và dâng bán đất nước. Chúng vẫn lừa bịp, phỉnh gạt và ngang ngược với cả thế giới khi cần! Vì vậy mà chúng không thể thành công trong kế sách chiêu dụ để nắm đầu khối người Việt tỵ nạn cs được.

Đây là lực lượng chống Cộng mà chúng quyết phải dep tan để cho người dân bị áp bức trong nước hết chỗ nương tựa, trông chờ! Dựa vào thế được bang giao với các quốc gia Âu Mỹ, chúng lại có lắm bạc nhiều tiền nên chúng quyết tâm thực hiện mọi thủ đoạn để đạt cho kỳ được mục tiêu cuối cùng: đánh gục ý chí chống Cộng của người Việt hải ngoại.

Kế hoạch nầy cũng có thể được vạch ra từ Bắc Kinh với mục đích tối hậu là tiêu diệt mọi mầm mống chống lại Thực dân Đỏ xâm lăng Tầu cộng của người Việt Nam bất kỳ ở đâu.

Là sách lược trường kỳ, chúng đi từng bước, thực hiện từng kế hoạch từ những việc nhỏ.

Đừng khinh thường những chuyện nhỏ nhặt, những việc bề ngoài xem ra vô thưởng vô phạt, nhưng gộp chung vào một sách lược thì tác dụng của nó là khôn lường! Không thể bỏ qua!

Những kịch Kim Cương, nhạc Trịnh Công Sơn, văn Vũ Hạnh… đã tác hại đến công cuộc chống Cộng của Miền Nam VN như thế nào hẳn nhiều người chưa quên. Những chương trình văn công ca hát, quyên góp từ thiện là những mặt nổi, những bước đầu của nghị quyết 36 mà nay chúng đã dàn dựng gần đủ bộ sậu cốt cán, tay sai, nằm vùng… khi thời cơ thuận tiện là chúng sẽ đứng lên áp đảo tình thế ngay!
Bây giờ chúng đâu cần phải ca những bài “Chống Mỹ cứu nước” “Diệt ngụy cứu dân” mà chỉ cần kêu gọi tình tự dân tộc, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Tổ quốc giàu đẹp, đoàn kết dân tộc… mà tổ quốc, dân tôc hay đất nước từ lâu đã được chúng đồng hóa với đảng CSVN và Hồ Chí Minh!

“Ca hát có gì mà phải chống!” là lời tuyên truyền rỉ tai của bọn tuyên vận đến đầu môi những kẻ ngây thơ về CS, khi thế hệ những người từng có kinh nghiệm xương máu với CS qua đi, tinh thần chống Cộng không còn nữa, rồi từ đoàn kết dân tộc trong, ngoài cho đến “Dân tộc VN với dân tộc Tầu cộng là một, đất nước VN với đất nước Tầu cộng là một, sông Hoàng Hà có thể cạn, núi Thái Sơn có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi .” Theo nguyện vọng của Hồ Chí Minh và đã được đảng Việt gian CS thi hành, ngày càng thắng lợi lớn.

Nước VN sẽ bị xóa khỏi bản đồ thế giới?
Dân tộc VN sẽ là một bộ tộc thiểu số của Liên bang Trung Hoa Đỏ?
Sớm hay muộn, đúng hay sai là tùy thuộc vào suy nghĩ và hành động của toàn thể người dân VN ở trong nước cũng như ở hải ngoại đối với phỉ quyền Việt gian CS bán nước!

15/11/09
nguyễn duy ân


Copyright © 2008 - All rights reserved.